Thứ năm, 19/05/2022 22:32:57

Khai giảng khóa đào tạo Nghiệp vụ thông tin báo vụ (Morse) năm 2019

Cập nhật | 04-11-2019

Sáng ngày 04/11/2019 Cục Bưu điện Trung ương đã phối hợp với Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông I tổ chức khóa đào tạo Nghiệp vụ thông tin báo vụ (Morse) năm 2019.

Nhằm nâng cao chất lượng Vận hành, khai thác Mạng điện báo Hệ đặc biệt và đáp ứng nhu cầu nhân lực khai thác mạng vô tuyến sóng ngắn cho hiện tại và những năm tiếp theo, sáng ngày 04/11/2019 Cục Bưu điện Trung ương đã phối hợp với Trung tâm đào tạo Bưu chính viễn thông I tổ chức khóa đào tạo Nghiệp vụ thông tin báo vụ (Morse) năm 2019.

Tham dự Lễ khai giảng có Ông Nguyễn Thanh Hải, Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương; Bà Nguyễn Thị Mai Dung, Phó Cục trưởng Cục BĐTW và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh “Thông tin điện báo là phương thức dự phòng cuối cùng để phục vụ thông tin cho Lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Qua lớp học này, các đồng chí sẽ là những hạt nhân ở các đài VTĐ ở 3 miền, cần sử dụng nghiệp vụ Morse để trao đổi trong công việc với nhau, qua đó rèn luyện tay nghề, để có thể kèm cặp, truyền dạy cho những lớp sau góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực cho mạng lưới trong tương lai”.

Bà Nguyễn Thị Mai Dung nhắn nhủ tới các học viên “Lãnh đạo Cục rất kỳ vọng và đặt niềm tin vào các công chức, viên chức được tham gia khóa đào tạo này. Các bạn sau khi tham gia khóa đào tạo, không chỉ là những người trực tiếp vận hành, khai thác mạng mà còn có trách nhiệm hướng dẫn cho các lớp kế cận sau này. Lãnh đạo Cục, lãnh đạo đơn vị luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn chuyên tâm học tập với kết quả cao nhất. Chúc các bạn thành công”.

Phòng TCCB

 

Tin tức khác: