Thứ hai, 24/06/2024 22:19:06

Chương trình "Hội tụ 3 miền - Đoàn kết vươn xa" của Công đoàn Cục Bưu điện Trung ương và Công đoàn Cục Quản trị T26

Cập nhật | 27-05-2024

Nằm trong chuỗi kỷ niệm 59 năm thành lập Cục Bưu điện Trung ương, ngày 25-26/05/2024, Công đoàn Cục Bưu điện Trung ương và Công đoàn Cục Quản trị T26 - Văn phòng Trung ương Đảng đã tổ chức chương trình “Hội tụ 3 miền - đoàn kết vươn xa” với sự tham gia đông đủ công chức, viên chức, người lao động tại ba miền Bắc - Trung - Nam bên bờ biển Vịnh Lăng Cô xinh đẹp.

3 miền Cục Bưu điện Trung ương (CPT) tề tựu bên bãi biễn Lăng Cô xinh đẹp

Lần đầu tiên trong hành trình phát triển, gần 100 đồng nghiệp của Cục Bưu điện Trung ương trên mọi miền tổ quốc được tề tựu bên nhau, dạt dào cảm xúc và trao nhau những tri ân mà vốn dĩ mọi khi chỉ qua thư từ, điện thoại.  Đây cũng là dịp để từng thành viên được bung tỏa năng lượng, thể hiện năng khiếu bản thân sau những ngày lao động hăng say, sáng tạo miệt mài để bám sát mục tiêu chính trị của đơn vị. 

Cục Bưu điện Trung ương giao lưu thể thao với Cục Quản trị T26

Với chủ đề “Hội tụ 3 miền - Đoàn kết vươn xa” ngay khi đến Lăng Cô, mỗi thành viên trong ngôi nhà Cục BĐTW đã tham gia hoạt động Team-Building với các trò chơi vận động đòi hỏi sức nhanh, sức mạnh, sức bền và khả năng phối hợp. Các hoạt động tập thể, trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng hứng khởi và cháy hết mình. Sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt & tinh thần háo hức tham gia của các thành viên, chương trình team building đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các trò chơi như “Bịt mắt tìm ngọc đáy biển”, “Kéo co”, “Đá bóng”, “Tennis”…đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và tinh thần làm việc nhóm đã đưa các thành viên của từng đội chơi xích lại gần nhau, khơi dậy ý chí chiến đấu, đồng sức đồng lòng cùng chinh phục đỉnh cao.

 

Đồng nghiệp CPT tề tựu bên chương trình Gala “Hội tụ 3 miền - đoàn kết vươn xa”

Nếu ban ngày được thỏa sức dưới ánh mặt trời với sự ồn ào của các trò chơi thể thao đồng đội thì buổi tối thành viên trong gia đình Cục BĐTW được quây quần bên mâm cơm đậm chất miền biển, chạm vào làn gió đầu hè thoảng đưa bên tiếng sóng biển vỗ rì rào. Có lẽ, những cảm xúc ấy khó thể nào có lại thêm lần nữa, bởi vốn dĩ chúng ta là những con người xa lạ, anh Vũ Đình Quý - chuyên viên Viễn thông Bưu điện T78 - TP. Hồ Chí Minh không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ trong chương trình: “Đây là chương trình đặc biệt với nhiều cảm xúc không thể nói hết, được gặp mặt các anh chị em từ Bắc ra Nam, được chia sẻ trò chuyện, tâm sự chuyện đời, chuyện nghề để tiếp tục trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm. Qua đây, thay mặt các đơn vị xin được gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Cục đã dẫn dắt, định hướng, chúc toàn thể CBNV Cục BĐTW mãi đoàn kết vươn xa.”
 
Một số hình ảnh trong chuyến du lịch Lăng Cô của do Công đoàn Cục BĐTW tổ chức:
 

 

Hải Anh - VP

Tin tức khác: