Thứ hai, 24/06/2024 23:35:29

Cục Bưu điện Trung ương sôi nổi tham gia Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông năm 2022

Cập nhật | 01-08-2022

Chào mừng kỷ niệm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh (2/9), Ngày Truyền thống ngành Bưu điện (15/8), Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), Ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8), Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức Hội thao ngành thông tin và truyền thông năm 2022.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn Cục Bưu điện Trung ương; đội Hội thao Cục Bưu điện Trung ương đã tham dự thi đấu trong hai ngày 30, 31/7/2022, tại Cung Điền kinh Hà Nội, Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, với sự tham gia của 17 vận động viên. 

Tham dự tại Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông còn có sự góp mặt của 21 đoàn với 449 vận động viên tranh tài ở 04 môn thi đấu là điền kinh, tennis, bóng bàn và cầu lông. 
 
Ông Chu Văn Bình - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, đã phát biểu và tuyên bố khai mạc Hội thao. Ông nhấn mạnh: "Việc tổ chức Hội thao tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào thể dục thể thao tại đơn vị trong toàn ngành và đã trở thành một hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, công viên chức, lao động".
 
Ngay sau lễ khai mạc, 4 nội dung thi đấu của Hội thao diễn ra với sự sôi nổi, hấp dẫn.

Các VĐV của Cục Bưu điện Trung ương có sự chuẩn bị kỹ về mọi mặt

Môn điền kinh thu hút nhiều VĐV tham dự nhất , với các nội dung đồng đội nữ 1.500m, đồng đội nam 3.000m

Ở nội dung chạy 3.000m có sự xuất hiện của những VĐV đáng gờm

Các VĐV Cục Bưu điện Trung ương thi đua tranh tài

Môn cầu lông diễn ra hấp dẫn

Nội dung thi đấu bóng bàn đôi nam - nữ thi đấu kịch tính

Trên tinh thần trung thực, khách quan, công tâm, sau hai ngày thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính với, Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông đã kết thúc, thành công tốt đẹp. Ban tổ chức Hội thao đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị đạt thành tích cao trong thi đấu.

Với sự nhiệt huyết và tinh thần thi đấu hết mình, đội Hội thao Cục Bưu điện Trung ương đã đạt các kết quả sau:
- Giải ba: Đôi nam nữ bóng bàn
- Giải khuyến khích: Toàn đoàn

Các VĐV thi đấu bóng bàn đôi nam - nữ nhận giải thưởng

Hội thao Ngành Thông tin và Truyền thông năm 2022 là hoạt động thiết thực hướng về các ngày truyền thống của ngành như 77 năm ngày truyền thống Thông tin và Truyền thông, 30 năm ngày thành lập Tổng cục Bưu điện, 20 năm ngày thành lập Bộ Bưu chính-Viễn thông, 15 năm ngày thành lập Bộ Thông tin và Truyền thông, 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Hội thao cũng là một hoạt động hữu ích nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, động viên khuyến khích cán bộ, công nhân viên chức và người lao động, tăng cường rèn luyện sức khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình công tác năm 2022.

Hoàng Anh

Tin tức khác: