Thứ năm, 28/09/2023 01:52:47

Cục Bưu điện Trung ương tổ chức Tết Trung thu “Đêm hội Trăng rằm 2022”

Cập nhật | 10-09-2022

Hòa chung với bầu không khí náo nức chào đón Tết Trung thu trên khắp mọi miền Tổ quốc, tối ngày 10/9/2022, Đoàn thanh niên Cục Bưu điện Trung ương (Cục BĐTW) đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan. Đến dự và chia vui Tết Trung thu có đồng chí Trần Duy Ninh, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục BĐTW; đồng chí Bùi Quang Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục BĐTW, đồng chí Ngô Thanh Hiển, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó Cục trưởng tập sự. 

Ban Lãnh đạo Cục và đại diện cán bộ quản lý các đơn vị tham dự chương trình

Sau 02 năm gián đoạn vì dịch Covid-19, vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều chương trình đặc sắc, ý nghĩa và mang đến cho thiếu nhi những tiết mục văn hóa, nghệ thuật vui tươi, đậm nét truyền thống như: "Trống hội, múa lân", "Rước đèn ông sao"…

Tiết mục múa dân gian đương đại của Đoàn viên đoàn thanh niên

Tiếng trống vang rộn rã cùng với màn múa Lân - Sư - Rồng đầy màu sắc

Nhằm khuyến khích động viên các con có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua và tiếp tục phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo Cục đã trao tặng 288 giấy khen và phần quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng đạt học sinh giỏi, học sinh giỏi toàn cấp, học sinh giỏi cấp thành phố.

Ban Lãnh đạo Cục trao khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt

Đặc biệt, “Đêm hội trăng rằm” đã ghi dấu ấn đậm nét với các phần trình diễn đặc sắc của các con đạt giải Nhất – Nhì cuộc thi “Sao nhí tài năng” – cuộc thi do đoàn thanh niên Cục BĐTW phát động dành cho các bé có độ tuổi từ 3 – 15. 
 
Cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của các gia đình từ các phòng, đài, trung tâm… của các đơn vị thuộc Cục BĐTW tại 03 miền. Chương trình lần đầu tiên được tổ chức đã tạo ra một sân chơi mới, bổ ích dành cho các con, để các con bộc lộ được thêm nhiều năng khiếu về nghệ thuật bên cạnh những giờ học căng thẳng ở trường. 
 
Trên sân khấu, các bạn nhỏ mang đến các tiết mục truyền thống và hiện đại hết sức đáng yêu như tiết mục múa Đêm Trung Thu , nhảy KPOP - DANCE - PIANO … khiến các bạn nhỏ hết ngạc nhiên đến hào hứng.
 
 
Bé Ngô Hà Mai Trang với tiết mục đàn Piano - Reason
 
 
Bé Bùi Minh Phương với tác phẩm Múa - Đêm Trung thu
 
 
Bé Bùi Minh Phương với tác phẩm Múa - Đêm Trung thu

Các bé đạt giải được khản giả bình qua mạng nhiều nhất

“Đêm hội trăng rằm” đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu là con công chức, viên chức, người lao động của Cục BĐTW, sự thành công của chương trình ghi nhận cố gắng trong tổ chức hoạt động của đoàn thanh niên và được Lãnh đạo Cục BĐTW đánh giá cao.
                                                                                                           
Hải Anh

Tin tức khác: