Thứ hai, 24/06/2024 23:55:56

Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Đá Chông

Cập nhật | 10-02-2024

(Mic.gov.vn) - Ngày 10/02/2024 (tức ngày Mồng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Đá Chông - K9 (Ba Vì, Hà Nội).

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì lễ dâng hương.
 
Cùng dự có Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng, đại diện lãnh đạo, chỉ huy Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Quản lý Khu di tích Đá Chông và đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông
 

Đoàn đại biểu Bộ TT&TT dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Đá Chông.

Tại Khu di tích, đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam; Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam và thế giới, được UNESCO vinh danh là Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất. Đồng thời, báo công dâng Bác những kết quả mà Bộ Thông tin và Truyền thông đã đạt được trong thời gian qua.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quà tặng Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Đá Chông

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng ân cần hỏi thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại Khu di tích Đá Chông

Đoàn đại biểu Bộ TT&TT chụp ảnh lưu niệm với đại diện Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu cũng đã thăm hỏi, chúc Tết và trao quà tặng Đoàn 285, Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ban Quản lý Khu di tích lịch sử Đá Chông.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Lâm, Thứ trưởng Nguyễn Huy Dũng chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ tại trụ sở 18 Nguyễn Du vào sáng mồng 1 Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

 

Mic.gov.vn

Tin tức khác: