Thứ ba, 25/06/2024 00:18:44

Giao lưu Hội thao giữa Cục Bưu điện Trung ương và Văn phòng Trung ương Đảng

Cập nhật | 13-10-2023

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp uỷ và Đại hội Công đoàn các cấp, ngày 13/10/2023 tại Trung tâm Thể thao Ba Đình, số 115 Quán Thánh, Hà Nội, Cục Bưu điện Trung ương đã tổ chức giao lưu thể thao Văn phòng Trung ương. Chương trình giao lưu thường niên nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa hai đơn vị, tạo cơ hội để cán bộ, công chức viên chức, người lao động của các đơn vị được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể thao và hoạt động phong trào.

Các đội thi chuẩn bị tinh thần thi đấu hết mình trước thềm khai mạc hội thao

Tới dự chương trình hội thao có các đồng chí: Lê Khánh Toàn, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam; đồng chí Trần Duy Ninh, Bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương; đồng chí Bùi Quang Minh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn Cục Bưu điện Trung ương; Các đồng chí đại diện ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên của hai đơn vị và gần 300 các vận động viên, cổ động viên.

Đoàn đại biểu cùng hoà chung nhịp đập thể thao với các vận động viên của đơn vị mình

Hội thao đã thu hút được đông đảo các vận động viên tranh tài ở 05 môn thi: Cầu lông, Bóng bàn, Tennis, Kéo co và Cờ tướng. Sau một ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt tại buổi lễ tổng kết, theo đánh giá của Ban Tổ chức các vận động viên thi đấu quyết tâm với tinh thần thể thao lành mạnh, đạt thành tích cao nhất, cống hiến hết mình, với những nội dung có nhiều trận thi đấu gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt. Về trình độ kỹ thuật, chất lượng thi đấu các môn các vận động viên tương đối đồng đều. 
 
Kết thúc hội thao, với tinh thần thi đấu hết mình, Cục Bưu điện Trung ương vinh dự được Ban Tổ chức trao: 02 Giải Nhất với nội dung đôi nam nữ Bóng bàn và đôi nữ Cầu lông; 02 Giải Nhì với nội dung đôi nam Bóng bàn và đôi nam Tennis; 01 Giải Ba đôi nam bóng bàn và Giải Ba toàn đoàn. 
 
Hội thao đã mang lại không khí vui tươi phấn khởi và tạo sự kết nối, giao lưu giữa các vận động viên là cán bộ, đoàn viên, người lao động của các đơn vị, tạo được dấu ấn của Công đoàn Cục Bưu điện Trung ương trong hoạt động chào mừng 93 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp uỷ và Đại hội Công đoàn các cấp. 
 
Sau đây là một số hình ảnh hội thao thi đấu giao lưu: 

Vận động viên thi đấu môn cầu lông của Cục Bưu điện Trung ương

Vận động viên thi đấu môn Tennis của Cục Bưu điện Trung ương

Vận động viên thi đấu môn bóng bàn của Cục Bưu điện Trung ương

Vận động viên thi đấu môn kéo co của Cục Bưu điện Trung ương

Ban Lãnh đạo Cục Bưu điện Trung ương chụp ảnh kỷ niệm cùng các vận động viên của Cục

THVP

Tin tức khác: