Thứ hai, 24/06/2024 22:41:39
Bộ TT&TT kiểm tra công tác đảm bảo liên lạc Tết Tân Sửu 2021

(Mic.gov.vn) - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn công tác Bộ TT&TT đã đến thăm và kiểm tra công tác ứng trực dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 tại Cục Bưu điện Trung ương và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel.

Phê duyệt Danh sách thành viên và lãnh đạo các nhóm của Tổ công tác giúp việc Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử

(Mic.gov.vn) - Ngày 02/02/2021, Bộ TT&TT đã ban hành Quyết định số 124/QĐ-BTTTT phê duyệt Danh sách thành viên và lãnh đạo các nhóm của Tổ công tác giúp việc Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử.

Cục Bưu điện Trung ương sẵn sàng phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

“Vai trò thầm lặng của những người làm công tác chuyên môn, kỹ thuật phía sau hậu trường các cuộc họp trực tuyến năm nay đặc biệt có ý nghĩa, giúp chúng ta thu hẹp về không gian địa lý để duy trì ổn định các hoạt động hợp tác và trao đổi của ASEAN” - phát biểu bế mạc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 37. Vinh dự và trách nhiệm, Cục Bưu điện Trung ương được giao trọng trách đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, bí mật trong mọi tình huống phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bộ TT&TT ra quân phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 22/1/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ ra quân phục vụ Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự có đại diện lãnh đạo và cán bộ công chức của Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin - hai đơn vị thuộc Bộ TT&TT được giao trọng trách đảm bảo thông tin liên lạc và an toàn an ninh mạng cho Đại hội.

Cục Bưu điện Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

(Mic.gov.vn) - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Cục Bưu điện Trung ương diễn ra chiều ngày 25/12, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã gợi mở nhiều vấn đề đối với Cục Bưu điện Trung ương trong thời gian tới.

Cục Bưu điện Trung ương và Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hà Nội phối hợp trong công tác tham mưu, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Ngày 06/10/2020, tại Trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết “Chương trình phối hợp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về Bưu chính, Viễn thông và phát triển hạ tầng số giai đoạn 2020-2025” giữa Cục Bưu điện Trung ương, Cục Viễn thông và Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hà Nội (Sở TT&TT Thành phố Hà Nội)

Cục Bưu điện Trung ương tổ chức tập huấn công tác bảo đảm an toàn, an ninh trong cung cấp và sử dụng dịch vụ Bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước

Sáng ngày 30/9/2020, Cục Bưu điện Trung ương (Cục BĐTW) tổ chức Tập huấn công tác bảo đảm an toàn, an ninh trong cung cấp và sử dụng dịch vụ Bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước (Dịch vụ Bưu chính KT1) cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost).

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ - Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 15/7/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ TT&TT.

Tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống Covid-19

(Mic.gov.vn) - Bộ TT&TT đã quyết định trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 36 tập thể và 53 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai các giải pháp công nghệ số phòng, chống dịch Covid-19.

Toạ đàm: 55 năm lịch sử truyền thống Cục Bưu điện Trung ương

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 17/6, tại Hà Nội, Cục Bưu điện Trung ương đã tổ chức Toạ đàm "Lịch sử truyền thống 55 xây dựng và phát triển". Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ, lãnh đạo Cục và CBCC và người lao động của Cục.