Chủ nhật, 14/04/2024 02:00:00
Cục Bưu điện Trung ương sẵn sàng phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

“Vai trò thầm lặng của những người làm công tác chuyên môn, kỹ thuật phía sau hậu trường các cuộc họp trực tuyến năm nay đặc biệt có ý nghĩa, giúp chúng ta thu hẹp về không gian địa lý để duy trì ổn định các hoạt động hợp tác và trao đổi của ASEAN” - phát biểu bế mạc của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị Cấp cao ASEAN 37. Vinh dự và trách nhiệm, Cục Bưu điện Trung ương được giao trọng trách đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, bí mật trong mọi tình huống phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bộ TT&TT ra quân phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 22/1/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ ra quân phục vụ Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Huy Dũng đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự có đại diện lãnh đạo và cán bộ công chức của Cục Bưu điện Trung ương và Cục An toàn thông tin - hai đơn vị thuộc Bộ TT&TT được giao trọng trách đảm bảo thông tin liên lạc và an toàn an ninh mạng cho Đại hội.

Cục Bưu điện Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

(Mic.gov.vn) - Phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Cục Bưu điện Trung ương diễn ra chiều ngày 25/12, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn đã gợi mở nhiều vấn đề đối với Cục Bưu điện Trung ương trong thời gian tới.

Cục Bưu điện Trung ương và Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hà Nội phối hợp trong công tác tham mưu, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Ngày 06/10/2020, tại Trụ sở Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết “Chương trình phối hợp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về Bưu chính, Viễn thông và phát triển hạ tầng số giai đoạn 2020-2025” giữa Cục Bưu điện Trung ương, Cục Viễn thông và Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hà Nội (Sở TT&TT Thành phố Hà Nội)

Cục Bưu điện Trung ương tổ chức tập huấn công tác bảo đảm an toàn, an ninh trong cung cấp và sử dụng dịch vụ Bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước

Sáng ngày 30/9/2020, Cục Bưu điện Trung ương (Cục BĐTW) tổ chức Tập huấn công tác bảo đảm an toàn, an ninh trong cung cấp và sử dụng dịch vụ Bưu chính phục vụ cơ quan Đảng, Nhà nước (Dịch vụ Bưu chính KT1) cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost).

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ - Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 15/7/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Nguyễn Thành Hưng, Thứ trưởng Hoàng Vĩnh Bảo, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn và đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của Bộ TT&TT.

Tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống Covid-19

(Mic.gov.vn) - Bộ TT&TT đã quyết định trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng cho 36 tập thể và 53 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai các giải pháp công nghệ số phòng, chống dịch Covid-19.

Toạ đàm: 55 năm lịch sử truyền thống Cục Bưu điện Trung ương

(Mic.gov.vn) - Sáng ngày 17/6, tại Hà Nội, Cục Bưu điện Trung ương đã tổ chức Toạ đàm "Lịch sử truyền thống 55 xây dựng và phát triển". Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Cục qua các thời kỳ, lãnh đạo Cục và CBCC và người lao động của Cục.

Bộ Thông tin và Truyền thông triển khai các quyết định về công tác cán bộ

(Mic.gov.vn) - Chiều ngày 8/6/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thứ trưởng Bộ TT&TT và các đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Bưu điện Trung ương lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025

(Mic.gov.vn) - Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Bưu điện TW lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra trọng thể từ ngày 22 - 23/05/2020, tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 104 đại biểu đại diện cho 188 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đồng chí Phạm Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã tới dự và phát biểu chỉ đạo.